Nghành sinh học đã nghiên cứu ra công dụng trị bệnh của cao trăn

Nghành sinh học đã nghiên cứu ra công dụng trị bệnh của cao trăn

Theo nghiên cứu sinh Võ Văn Phước thuộc đại học Beloit College – Mỹ nói rằng cao trăn nguyên chất với tác dụng khiến cho suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới đồng thời với tác dụng rẻ trong việc bồi dưỡng xương khớp rất thấp. “40% người dùng là các sư chùa, 60% khách hàng là những chị sở hữu chồng bắt bồ đã dùng thành công!”

Nhưng theo lý giải về việc lý do cao trăn làm cho suy giảm thèm muốn chuyện chăn gối và nếu như lạm dụng thì gây liệt dương ở nam giới của cao trăn là do cơ chế ngủ đông của con trăn. Theo cơ chế sinh học của trăn, ăn 1 con thú xong, trăn nghỉ chí ít 6 tháng mới sắm con mồi khác để ăn. Trong thời gian ấy nó nhu ko cương. thời gian chủ yếu của trăn là nhu thì sao con người ăn vào mà cương được?.

công dụng trị bệnh của cao trăn
công dụng trị bệnh của cao trăn

Phước là thí sinh đạt giải trong cuộc thi olympic sinh học quốc tế 2014 nghiên cứu rằng trăn phải sống trong môi trường ngủ đông theo cơ chế khi không của loài mới gây phản ứng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới. Như khí hậu Việt Nam thì trăn nuôi trong môi trường khí hậu mang cả mùa đông và mùa hè (miền Trung, miền Bắc) sẽ mang ảnh hưởng tác dụng phụ đến sinh lý nam giới còn lại tại các vùng miền Nam Việt Nam khí hậu vòng quanh năm chỉ với mùa hè nên hoặc rất ít thậm chí ko có tác dụng phụ lên sinh lý nam giới.

Theo nghiên cứu xuất bản ngày 28 tháng 10 tờ báo Healthday được dựa trên kết quả nghiên cứu đồng tác giả Leslie Leinwand về loài trăn ( Python ) , một nhà sinh học phân tử tại Đại học Colorado ở Boulder sở hữu san sẻ trong môi trường khí hậu phải sở hữu sự phù hợp với cơ chế trùng hợp của con trăn là sinh trưởng trong mùa hè và ngủ đông (ít nhất 4 tháng mùa hè và và 3 tháng ngủ đông). như vậy kết hợp cộng với lý giải về cơ chế ngủ đông của nhiều bác sỹ gây nên hiện trượng tác dụng phụ đến cơ chế sinh lý của nam giới. Lý do nên ,tìm hàng tại caotransapa.vn  :

Cao trăn có công dụng trị bênh rất hiệu quả
Cao trăn có công dụng trị bênh rất hiệu quả

– Là nông trại trăn độc nhất chuyên sản xuất tất thảy các sản phẩm từ trăn: làm thịt trăn, trăn con, trăn thịt, trăn nuôi cảnh, cao trăn, mỡ trăn tươi nguyên tép, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất nhà cung cấp nấu cao trăn tại nhà cho khách hàng với nhu cầu. Nên chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn 100% trong khoảng năm 2003 nông trại chúng tôi bắt đầu đưa sản phẩm Cao trăn thuần chất ra thị phần nội địa và hướng đến thị phần quốc tế ( hiện nay trại trăn chúng tôi đang phân phối trăn giống cho một số khách hàng ở Trung Quốc)

 

–  Người có nhu cầu phòng và chữa bệnh đau lưng mỏi khớp, bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp, thấp khớp, thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống.

– Phụ nữ sau sinh hiếm sữa, đau lưng sau sinh, người suy nhược cơ thể gầy còm, ốm yếu, mệt mỏi, suy giảm sinh lý ở phụ nữ.Hỗ trợ điều trị bệnh cho người thiếu máu, bệnh huyết áp, điều hòa sinh lý phụ nữ.

CÔNG DỤNG TRỊ BỆNH CỦA CAO TRĂN:
Cao trăn có tác dụng làm giảm ham muốn sinh lý và gây liệt dương ở nam giới, đồng thời cao trăn chứa nhiều loại Axit amin, Canxi, Photpho và khoáng chất, giúp bồi bổ cơ thể người phụ nữ , bổ thận, phòng và hỗ trợ điều trị  vô cùng tốt cho bệnh nhân mắc chứng bệnh  xương khớp: phong thấp, viêm khớp, bệnh gut, thoái hóa đốt sống, viêm đa khớp, thấp khớp. Hỗ trợ giảm các chứng đau nhức gân xương, giảm loãng xương, lợi sữa cho phụ nữ sau sinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *