Hội thảo du học cho các trường đại học cao đẳng tại Úc

Hội thảo du học cung cấp thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm du học, săn học bổng, thủ tục làm visa tại các trường ở Australia.

Theo Global Finance Magazine năm 2016, Australia nằm trong nhóm nhiều nước có nền kinh tế lớn (G20) và có tên trong danh sách các vùng lãnh thổ giàu nhất thế giới với GDP bình quân đầu người 48.288 USD. Vì thế, đây là môi trường học tập và làm việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế.

Australia được chia thàng 6 tiểu bang (New South Wales, Queensland, South Australia, Tasmania,Victoria và Western Australia) và 2 vùng lãnh thổ (Northern Territory và Australian Capital Territory). Trong đó, các thành phố được đánh giá là hấp dẫn để du học gồm có Perth (Bang Western Ausrtalia), Brisbane (bang Queensland), Adelaide (bang South Australia), Melbourne (bang Victoria), Sydney (bang New South Wales).

Hội thảo du học
Hội thảo du học

Việc lựa chọn hội thảo du học tại các thành phố được xem là trung tâm kinh tế lớn nhất Australia, không chỉ mang lại cho các bạn sinh viên môi trường học tập tại nhiều trường đại học danh tiếng, mà còn mở ra nhiều cơ hội làm việc và sinh sống ở những trung tâm kinh tế quốc tế.

Perth, bang Western Ausrtalia (WA)

Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng những thành phố đáng sống trên thế giới (Theo The Economist Intelligence Unit 2012), Perth là điểm đến thu hút với du học sinh nhờ hệ thống giáo dục quốc tế, được giảng dạy bởi các giảng viên bậc thầy về chuyên môn. Ngoài ra, điều khiến Perth trở nên hấp dẫn một phần nhờ chất lượng cuộc sống được đảm bảo, trong khi đó chi phí sinh hoạt lại không đắt đỏ như ở Anh và Mỹ. Một khi là sinh viên, bạn sẽ được giảm đến 49% cho các phương tiện giao thông trong tiểu bang.

Nếu bạn mong muốn theo học các ngành về khoa học và sáng tạo thì thành phố này là một điểm đến gợi ý. Tại đây, bạn sẽ được nghiên cứu cùng với những nhà khoa học tài năng, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất nước sạch, phát triển các loại vác-xin hay tham gia nhiều vấn đề chống lại việc biến đổi khí hậu.

Tại Perth, bạn có thể chọn Đại học Curtin hoặc Đại học Edith Cowan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *