Tại sao nên lựa chọn Hệ thống giáo dục Vinschool ?

Hệ thống giáo dục Vinschool nằm trong Vinhomes Giảng Võ
Hệ thống giáo dục Vinschool nằm trong Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery là một trong những nơi sở hữu hệ thống giáo dục Vinschool được nằm tại khu đất “vàng” cuối cùng giữa lòng thủ đô với tổng diện tích lên tới 6,8ha, giáp 2 mặt đường lớn là Giảng Võ và Ngọc Khánh và có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thủ đô cùng nhiều tiện ích ấn tượng tại thủ đô Hà Nội. Hệ thống giáo dục Vinschool là sự lựa chọn tối ưu cho con em khách hàng hay nhà đầu tư khi mua bán chung cư cao cấp 148 Vinhomes Gallery Giảng Võ  với mong muốn sở hữu ngôi nhà hiện đại, tiện nghi ngay giữa trung tâm thành phố và hệ thống giáo dục Vinschool bậc nhất tại Việt Nam

Giới thiệu về hệ thống giáo dục Vinschool

Hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống trường Việt Nam chất lượng cao nằm trong tổ hợp hệ thống chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup như Vinhomes Gallery, Vinhomes Royal City, Times City…., được liên thông từ Mầm non đến Trung học Phổ thông, được trang bị điều kiện tối ưu nhất với mong muốn trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, sánh vai với quốc tế, kế thừa những giá trị truyền thống và phát huy những tinh hoa của giáo dục thế giới.

Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện

Trong năm đầu tiên họt động, hệ thống giáo dục Vinschool đã được phụ huynh và các thầy cô giáo đọn nhận như một hiện tượng của nền giáo dục nước nhà, thu hút hơn 6700 học sinh và xấp xỉ 1000 giáo viên các cấp. Với sự giúp đỡ của tập đoàn Vingroup, hệ thống giáo dục Vinschool đã vạch ra những chiến lược, kế hoạch riêng để phát triển vượt bậc trong những năm sau này.

Nền tảng của hệ thống giáo dục Vinschool không chỉ mạnh về kinh tế, văn hoá mà còn tâm huyết tuyển chọn những giáo viên ưu tú, kết hợp những giáo viên có nhiều bề dày về kinh nghiẹm từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau xây dựng, cống hiến, đi đầu trong việc tạo dựng thương hiệu giáo dục nước nhà.

Thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn của cá nhân đó mà phụ thuộc và quyết định rất nhiều bởi năng lực tư duy và kỹ năng của cá nhân. Để từ đó hệ thống Vinschool hướng tới cho các mầm non tương lai đất nước một nền giáo dục hoàn thiện giúp các em rèn luyện những phẩm chất cần có, kiến thức về xã hội, kỹ năng ứng biến…để nhận thực với môi trường và thành công trong nhiều lĩnh vực.

Mong rằng các vị phụ huynh sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm môi trường học tập và làm việc phù hợp vs các thầy cô và các em học sinh. Hệ thống giáo dục Vinschool mang sứ mệnh ” ươm mầm tài năng” cho thế hệ trẻ nước nhà, những ngôi trường thuộc hệ thống giáo dục Vinschool dành cho người Việt Nam với hi vọng học sinh dưới mái trường này sẽ thành công trên đất nước Việt Nam góp phần làm rạng danh nước nhà với bạn bè năm châu.

Chúng tôi tin tưởng vào việc giáo dục và phát triển 5 yếu tố cần thiết để các em phát triển toàn diện: Văn hoá, tiếng Anh, Thể chất, nghệ thuật, và kỹ năng sống. Chúng tôi sẽ nỗ lực để xây dựng môi trường học tập và phát triển an toàn lành mạnh mang tới nhiều niềm vui cho các em, theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng mới chi phí dễ dàng chấp nhận.

Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Tại hệ thống giáo dục Vinschool, chúng tôi đề cao 5 yếu tố chính trong việc đào tạo:Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo –  Hợp tác. Hệ thống giáo dục Vinschool luôn tự hào là người đi tiên phong trong việc đổi mới giáo dục, đi sâu khai thác chiều sâu vào con người cùng kết  hợp với phụ huynh thông qua những lần hội tháo trao đổi kinh nghiệm giáo dục trẻ. Ngoài ra chúng tôi liên kết với tập đoàn Franklin Covey cài đặt chương trình đào tạo người nổi tiếng thế giới Lãnh đạo tự thân- The Leader In Me từ đó thay đổi cách quản lý, tư duy về giáo dục của giáo viên và phụ huynh. Từ đó các em sẽ được rèn luyện những thói quen để khơi dậy những tố chất tự nhiên, vạch ra mục tiêu hướng tới, biết rõ những ưu điểm để hợp tác thành công.
Hệ thống giáo dục Vinschool mang tầm nhìn và sứ mệnh cung cấp giáo dụng chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí vừa phải phù hợp với gia đình Việt Nam. Cùng phụ huynh góp phần đào tạo nên những thế hệ mầm non tương lại của đất nước, và là tiêu chí để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hệ thống mỗi ngày.

Vì sao nên lựa chọn hệ thống giáo dục Vinschool?

Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Với mong muốn tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, ngay từ khi thành lập 04/2013, hệ thống giáo dục Vinschool luôn mang ước mơ và kỳ vọng nền giáo dục được đổi mới:
Hệ thống giáo dục Vinschool được biết đến là người đi tiên phong trong ngàng giáo dục Việt Nam triển khai mô hình giáo dục toàn diện cho trẻ  với chương trình giáo dục trang bị cho học sinh những yếu tố cần thiết phát triển mọi mặt: văn hoá, tiếng Anh, nghệ thuật, thể chất và kỹ năng sống. Các học sinh cũng ghi được dấu ấn riêng với sự tự tin, ham học hỏi và năng động ứng biến.
Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Hệ thống giáo dục Vinschool đi tiên phong trong việc giáo dục toàn diện
Học sinh của hệ thống giáo dục Vinschool đã gặt hái được nhiều thành tích tại các cuộc thi học sinh giỏi các cấp, trong đó tiếng Anh là lợi thế của các em khi các em luôn thể hiện khả năng nghe nói đọc viết trong các cuộc thi quốc tế. Bên canh đó, hệ thống giáo dục Vinschool là hệ thống tiên phong đưa bộ môn hợp xướng và Vovinam và chương trình giáo dục chính khoá. Ngay từ khi lớp 1 học sinh đã được rèn luyện những kỹ năng và phẩm chất quan trọng cho tương lai như sự chủ động, tính khách quan, sự tử tế, biết vạch ra mục tiêu, và tổ chức làm việc nhóm.
 Với những thành tích và sự nỗ lực không ngừng của hệ thống giáo dục Vinschool, 2 năm liền 2015 và 2016, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen thưởng về thành tích xuất sắc trong việc tiên phong chuyển đổi mô hình giáo dục toàn diện.
Hệ thống giáo dục Vinschool là 1 trong 3 hệ thống giáo dục tại Việt Nam được công nhận là ngôi trường điển hình sử dụng công nghệ thông tin trong việc giáo dục, ngôi trường Microssoft Showcase. Hệ thống giáo dục Vinschool là nơi đầu tiên tổ chức giáo dục áp dụng chương trình Lãnh đạo tự thân – The Leader In Me cho học sinh và giáo viên, phụ huynh trên toàn hệ thống.

Giá trị cốt lõi của hệ thống giáo dục Vinschool

Hệ thống giáo dục Vinschool tập trung đào tạo 5 yếu tố cần cho sự phát triển toàn diện
Hệ thống giáo dục Vinschool tập trung đào tạo 5 yếu tố cần cho sự phát triển toàn diện

Mang trong mình sứ mệnh là góp phấn xây dựng một hệ thống những công dân tinh hoa cho đất nước, có đầy đủ phẩm chất và năng lực để thành công để xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế.Hệ thống Vinschool xây dựng và đề cao các giá trị : 

Trí tuệ – Chủ động – Chính trực – Sáng tạo –  Hợp tác. 5 giá trị tương ứng 5 ngón tay:

1.Ngón cái: tượng trưng cho Văn hóa – nền tảng cho tương lai, tương ứng với giá trị Trí tuệ.

2.Ngón trỏ: tượng trưng cho Tiếng Anh- hộ chiếu toàn cầu, tương ứng với giá trị Chủ động.

3.Ngón giữa: tượng trưng cho Thể thao- nâng tầm sức vóc, tương ứng với giá trị Chính trực.

4.Ngón nhẫn: tượng trưng cho Nghệ thuật- sáng tạo không ngừng, tương ứng với giá trị Sáng tạo.

5.Ngón út: tượng trưng cho Kỹ năng sống- chìa khóa thành công, tương ứng với giá trị Hợp tác

1.  Ngón tay cái- Trí tuệ:

– Tìm hiểu, luôn chủ động trong hoc tập để đạt thành quả cao nhất

– Đề cao tính tư duy phân tích và phản biện để nẵm rõ mấu chốt vấn đề từ đó hành động có trách nhiệm

– Suy nghĩ thực tiễn, học đi đôi với hành

2. Ngón tay trỏ- Chủ động

– Năng động, tự tin, dám nêu ý kiến và bảo vệ chính kiến của mình.

– Chủ động giao lưu và hội nhập, trở thành nhân tố tạo ảnh hưởng tích cực tới bạn bè và cộng đồng.

– Có đam mê, khao khát thành công, vạch ra và thực hiện mục tiêu đặt ra.

3. Ngón tay giữa- Chính trực

– Tin tưởng sự công bằng và chính trực, có trách nhiệm, tôn trọng nội quy, giữ đúng lời hứa.

– Bản lĩnh, thắng không kiêu, bại không nản, đề cao tinh thần fair-play trong mọi hành động.

– Dũng cảm nói không với điều sai trái, tôn trọng và bảo vệ sự thật.

4. Ngón tay áp út- Sáng tạo 

– Suy nghĩ độc lập, có ý tưởng và cách giải quyết vấn đề của riêng mình.

– Dám thử nghiệm những điều mới mẻ và không sợ thất bại.

– Khuyến khích và đón nhận những ý tưởng khác biệt.

5. Ngón tay út- Hợp tác

– Đoàn kết, quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện.

– Yêu nước và tự tôn dân tộc, sẵn sàng hành động vì tập thể, vì cộng đồng.

– Biết cách học hỏi từ gia đình, bạn bè, thầy cô, biết chắt lọc tinh hoa từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, sẵn sàng hội nhập.

Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm

Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của hệ thống giáo dục Vinschool hội tủ 3 yếu tố: tâm, tầm, tài
Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của hệ thống giáo dục Vinschool hội tủ 3 yếu tố: tâm, tầm, tài

Với ước mơ trở thành hệ thống đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, hệ thống giáo dục Vinschol chú trọng đầu tư vào việc phát triển đội ngũ giáo viên để đảm bảo chương trình giáo dục được tối ưu và ưu việt nhất, toàn bộ giáo viên phải hội tụ đầy đủ 3 yếu tố cần thiết: Tâm, Tầm, Tài.

– Tâm: Tận tâm, yêu nghề, cùng hy vọng thực hiện xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.
– Tầm: Có tư duy tiến về đổi mới giáo dục, ý thức cao về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện.
– Tài: Có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu những ứng dụng công nghệ, phương pháp giáo dục mới, ham học hỏi và cầu thị.

Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của hệ thống giáo dục Vinschool hội tủ 3 yếu tố: tâm, tầm, tài
Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm của hệ thống giáo dục Vinschool hội tủ 3 yếu tố: tâm, tầm, tài

Hệ thống giáo dục Vinschool đã thu hút được gần 1400 giáo viên các cấp, kết hợp với đội ngũ giáo diên dày dặn kinh nghiệm cùng với những giáo viên trẻ có tiềm năng, nhiệt huyết, để thay đổi tư duy giáo dục. Các giáo viên của chúng tôi đều có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín cao. Thông qua quá trình giảng dạy, giáo viên được tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, được Nhà nước công nhận như: Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia…

Được biết đến không chỉ là học sinh yêu mến, phụ huynh tin tưởng giao phó, giới chuyên môn đánh giá cao mà giáo viên của hệ thống giáo dục Vinschool còn được công nhận bởi tài năng, những cống hiến và tâm huyết đáng quý trong sự nghiệp giáo dục. Trong tương lại, hệ thống giáo dục Vinschool đã vạch ra những kế hoạch chiến lược cụ thể để tiếp tục phát triển nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc, chúng tôi mong muốn thu hút được những giáo viên hội tụ đủ 3 yếu tố Tâm- Tầm- Tài, để xây dựng và đồng hành trong việc đào tạo mầm non cho đất ước.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *